Xuất phát từ nhu cầu chơi và tập luyện thể thao của người dân thủ đô, từ giữa năm 2013 Maxxsport thiết lập siêu thị đầu tiên, đến nay đã trở thành điểm đến của người chơi thể thao sành điệu. Là chuỗi cửa hàng cung cấp trang thiết bị tập luyện chuyên dụng, Maxxsport là nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Adidas, Lining, Reebok, 361, Lotto, Proace, Babolat, Wilson, Kason, Ashaway….

Được đánh giá là có tiêu chuẩn cao nhất từ trước đến nay, Maxxsport đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích của một gian hàng đẳng cấp quốc tế. Có mặt tại hầu hết các Trung tâm thương mại ở Hà Nội như Savico, Times City, Royal City, The Garden, Maxxsport đã đáp ứng nhu cầu mua sắm và mang đến một trải nghiệm mới cho người yêu thể thao ở mọi lứa tuổi.

Với thế mạnh ở 5 dòng sản phẩm chính là Quần áo, Giầy dép, Ba lô, Phụ kiện và Máy tập thể thao, ở Maxxsport hiện diện phong phú và đa dạng trang thiết bị các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, tennis, điền kinh, bơi lội… Trong tương lai gần, Maxxsport sẽ phát triển và có mặt rộng rãi trên khắp các tỉnh thành để phục vụ người chơi thể thao trên toàn quốc.